Tưng bừng hội diễn thể dục năm học 2019-2020

Sáng 19/11 và 20/11 vùa qua, Hội thi đồng diễn Thể dục chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã diễn ra tưng bừng và thành công rực rỡ. Theo đánh giá của các chuyên gia, hoạt động thể dục buổi sáng trong trường mầm non nếu được chú trọng và tập luyện thường xuyên sẽ góp phần tích cực giúp trẻ phát triển thể chất, cân bằng giữa hoạt động ngoài trời và những giờ học trong lớp, mang lại sự hứng khởi cho các em trong học tập.

Hội thi đồng diễn thể dục được tổ chức hàng năm tại trường mầm non Dịch Vọng Hậu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho trẻ trong nhà trường, hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, tạo tác phong nhanh nhẹn, tính kỷ luật và mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích cho cô và trẻ nhằm giúp các bé thêm tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn.

Với sự tham gia của lực lượng cha mẹ học sinh hùng hậu và gần 800 em học sinh đến từ 12 lớp mẫu giáo trong trường. Mỗi lớp lựa chọn thực hiện 1 bài thể dục buổi sáng riêng và trình diễn trên sân trường. Các đội sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí như kỹ năng thực hiện các động tác, trình diễn thống nhất, đồng đều giữa các thành viên, cách chuyển đội hình phù hợp với tốc độ, nhịp của nhạc nền, biểu cảm, trang phục, đạo cụ ...

Tham gia hội thi các lớp đã thể hiện được tinh thần tập thể, hết mình và sự đầu tư công phu từ trang phục, giầy tập cho đến đội hình cổ vũ. Nhiều tiết mục được đánh giá rất cao, xuất sắc về đội hình, tính kỉ luật và đồng đều trong quá trình tập. Các bạn nhỏ lớp bé thì ngây ngô với những biểu cảm và động tác vô cùng đáng yêu.

Hội thi đã kết thúc trong cảm xúc phấn khích, hào hứng của tất cả những ai có mặt và mong muốn năm sau lại được cháy hết mình như ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Bác Nguyễn Minh Diện – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội thi.

Học sinh Nguyễn Thị Hồng Thanh học sinh lớp MGL D2 đại diện cho gần 800 học sinh tham dự hội thi lên đọc lời tuyên thệ

Cô trò cùng khởi động nào!

Một số hình ảnh trong phần dự thi của 12 lớp mẫu giáo