THAM QUAN VÀ CHÚC MỪNG BINH CHỦNG HOÁ HỌC NHÂN NGÀY 22/12

Sáng 19/12/2019, đại diện Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh Trường MN Dịch Vọng Hậu đã đến chúc mừng các cô bác bộ đội công tác tại Binh chủng Hoá học nhân kỷ niệm ngày truyền thống của ngành Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Tại phòng khách của binh chủng, Đồng chí Chu Thị Lan Anh, phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho CBGVNV và các con học sinh Trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã trân trọng tặng lẵng hoa tươi thắm đến các cô chú bộ đội thuộc Binh chủng Hoá học kèm lời chúc cho đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của ngành. Các đồng chí bộ đội đã rất xúc động khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn tặng các cô bác thay lời chúc. Cả hội trường cùng vỗ tay và hoà vào lời ca của các bé “Chú bộ đội chúng cháu yêu chú lắm, súng chắc trong tay chú canh giữ cho hoà bình”…

Rời phòng khách của Binh chủng, các cô bác bộ đội cùng các cô giáo đã đưa các bạn học sinh đi tham quan Bảo tàng Binh chủng hóa học, nơi lưu giữ những mẫu phẩm, vật phẩm còn sót lại sau chiến tranh và những hình ảnh các chú bộ đội binh chủng hoá học đã làm để giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả của chiến tranh tàn khốc.

Buổi chúc mừng và tham quan binh chủng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cô và trẻ trường MN Dịch Vọng Hậu. Từ đây các bé đã thêm hiểu biết về công việc của các chú bộ đội, càng thêm yêu quý, kính trọng các cô chú và có ý thức rèn luyện, phấn đấu để trở thành những con ngoan trò giỏi cho nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh cô Trờ trường MN Dịch Vọng Hậu thăm và chúc mừng các cô bác bộ đội tại Binh chủng Hóa học.