A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Kết nạp Đảng Viên năm 2021

Trong không khí thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021), 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021;

Trong không khí thi đua, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2021), 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) năm 2021; Sáng nay, ngày 08/03/2021, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Dịch Vọng Hậu, Chi bộ Trường mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền – Giáo viên lớp mẫu giáo nhỡ C2, Tổ phó chuyên môn khối mẫu giáo nhỡ - Trường mầm non Dịch Vọng Hậu. Diễn ra vào đúng ngày 08/3 cũng là ngày cuối của “Tuần lễ áo dài”, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và những quần chúng ưu tú tham dự đều chọn cho mình trang phục áo dài truyền thống đệp nhất. Với những tà áo thướt tha đủ màu sắc tươi tắn, rực rỡ mà không mất đi vẻ trang trọng, lịch sự buổi lễ như thêm phần sinh động vì được tô điểm bởi những bông hoa không chỉ khoe sắc mà còn ngát hương thơm trong buổi lễ đặc biệt này.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và một số quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền đã xúc động tuyên thệ và xin hứa: “Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu… ”.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Diện: Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Đảng viên mới và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi lễ đã kết thúc và thành công tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong nhà trường tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng Trường mầm non Dịch Vọng Hậu Phát triển trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Huyền và hình ảnh các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên thướt tha trong tà áo dài truyền thống, kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày cuối trong “Tuần lễ áo dài”.

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Tháng 04 : 2.070