Chi đoàn thanh niên trường mầm non Dịch Vọng Hậu chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2021; kỉ niệm 90 thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) và chương trình “Thanh niên Thủ đô tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” của Đoàn thanh niên phường Dịch Vọng Hậu. Chi đoàn thanh niên trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã có những hoạt động thiết thực trong tháng 3 -  tháng Thanh Niên.

Các đồng chí đoàn viên đã tích cực ra quân  thực hiện quy chế chuyên môn, đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid -19 trong công tác đón trả trẻ tại các lớp . Mỗi buổi sáng đến lớp, trẻ đều được các cô đo thân nhiệt và sát khuẩn cẩn thận trước khi vào lớp học. Cũng trong tháng 3 này, chi đoàn trường Mầm non Dịch Vọng Hậu đã được đồng chí Nguyễn Minh Diện – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ và chỉ đạo tiếp nhận công trình “ Vườn cây nhớ Bác” – Công trình kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường mầm non Dịch Vọng  Hậu. Hi vọng rằng, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần của tuổi trẻ, các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh lực lượng đoàn viên chi đoàn Trường mầm non Dịch Vọng Hậu cùng Ban giám hiệu, cũng như một số hình ảnh đoàn viên thực hiện công tác vệ sinh phòng dịch cho học sinh.