Tháng 3 đáng nhớ

Tháng 3 – tháng của nhiều loài hoa đẹp, tháng của những yêu thương đong đầy. Tháng 3 của một nửa Thế Giới . Chúng mình – các bạn nhỏ trường mầm non Dịch Vọng Hậu cũng đã  đón chào tháng 3 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa.

Khi được trở lại mái trường sau kỳ nghỉ tết dài vì dịch Covid - 19, ngay trong những ngày đầu tiên đến lớp, các cô giáo đã cho chúng mình tham gia ngay vào hoạt động trang trí lớp và làm những món quà ý nghĩa để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cô và trò lớp mẫu giáo lớn D2 đã có những giờ học, những giây phút sẻ chia tình cảm vô cùng ấn tượng và ấm áp trong ngày Quốc tế phụ nữ. Chúc cho một nửa Thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, có một tháng 3 thật vui và đáng nhớ!

Bên cạnh đó,  với những hoạt động giáo dục kiến tập chuyên đề cấp quận do các cô giáo lướp mẫu giáo lớn D4 và mẫu giáo nhỡ C2 tổ chức trong ngày 19/3 là vinh dự, tự hào của cô trò Trường mầm non Dịch Vọng Hậu. Chương trình buổi kiến tập chuyên đề đã diễn ra tốt đẹp và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các cô các bác công tác tại Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy và tại các trường bạn

Chúng mình thật  vinh dự và tự hào về ngôi trường mầm non Dịch Vọng Hậu phải không nào!