A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tấm lòng của các bé lớp D5 gửi bà, gửi mẹ kính yêu

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - tri ân và tôn vinh những người bà, người mẹ, cô và trò lớp mẫu giáo lớn D5 đã có những hoạt động thật ý nghĩa trong tuần học qua.

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - tri ân và tôn vinh những người bà, người mẹ, cô và trò lớp mẫu giáo lớn D5 đã có những hoạt động thật ý nghĩa trong tuần học qua. Các con đã được vẽ chân dung mẹ và gửi những lời yêu thương đến mẹ, được vẽ thiệp 8/3 với nhiều hình thức sáng tạo. Hôm nay các con lại tiếp tục được trải nghiệm, hoá thân thành những đầu bếp nhí, tập làm món bánh pancake mứt hoa quả. Bạn nhỏ nào cũng háo hức, mong chờ từ khi được các cô thông báo “Chúng mình sẽ cùng nhau làm bánh tặng mẹ nhân ngày 8/3 . Các con đã được giới thiệu về nguyên liệu, được trải nghiệm từ khâu trộn bột, đánh bông bột, rán bánh, kẹp mứt, trang trí bằng kem tươi. Với nhiều bạn, đây là lần đầu tiên các con được tập làm bánh với nhiều công đoạn như vậy. Chiếc bánh có thể chưa thật sự tròn trịa, đẹp mắt, lớp kem còn vụng về, nhưng tất cả đều chứa đựng sự háo hức, tâm huyết và tình cảm của các con dành tặng mẹ. Chắc hẳn khi nhận món quà này, các mẹ sẽ thấy thật hạnh phúc.

Xin mời các bậc phụ huynh cùng ngắm nhìn những hình ảnh các con trải nghiệm công việc làm bánh của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo lớn D5

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Tháng 04 : 2.070