A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẸ HIỀN YÊU DẤU

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương. Hòa trong không khí đó, chiều 20 tháng 10 vừa qua, Cô trò lớp mẫu giáo nhỡ C3 tổ chức chương trình: “Mẹ hiền yêu dấu”.  Trong chương trình, các bé được tri ân mẹ, bà với các tiết mục văn nghệ và trò chơi giao lưu.

Khi những tia nắng rực rỡ của mùa hè oi ả đang bắt đầu lụi dần để nhường chỗ cho những cơn gió se lạnh của tiết trời vào thu. Trong không khí mát lành đó, hương thơm ngọt ngào của những bông hoa đang khoe sắc toả hương. Hòa trong không khí đó, chiều 20 tháng 10 vừa qua, Cô trò lớp mẫu giáo nhỡ C3 tổ chức chương trình: “Mẹ hiền yêu dấu”.  Trong chương trình, các bé được tri ân mẹ, bà với các tiết mục văn nghệ và trò chơi giao lưu. Qua các hoạt động đó giúp trẻ hiểu hơn về ngày 20/10 cũng như giúp trẻ biết cách thể hiện tình cảm của mình tới những người yêu thương qua các hoạt động: hát, múa, đọc thơ, làm thiệp, là tranh cát, xâu vòng, trang trí túi, giao lưu cùng bố mẹ: Chải đầu, cặp tóc cho mẹ…

Giáo viên lớp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Mẹ đã mang đến những thiên thần nhỏ đáng yêu, để các giáo viên lớp C3 có cơ hội được san sẻ tình yêu thương và đồng hành giúp các con trở thành những công dân hạnh phúc.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam  20-10, chúng tôi xin gửi tới các mẹ những người phụ nữ vô cùng xinh đẹp những lời tri ân và lời chúc mừng tốt đẹp nhất . Mong các mẹ vẫn tiếp tục đồng hành và gắn bó cùng giáo viên lớp và nhà trường để mang tới cho các bé hành trình tuổi thơ hồn nhiên đong đầy hạnh phúc và ấm áp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình ‘Mẹ hiền yêu dấu”.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 02 : 2.486