Học sinh lớp mẫu giáo lớn D1 với Hội thi đồng diễn thể dục

Hòa chung không khí kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2019, cô và trò trường Mầm non Dịch Vọng Hậu nói chung và cô trò lớp mẫu giáo lớn D1 nói riêng rất hân hoan, phấn khởi tham gia vào chương trình thi đồng diễn thể dục do nhà trường tổ chức. Nét mặt rạng ngời của các con trong ngày thi khiến các cô có thêm thật nhiều động lực để phấn đấu và tạo cho các con thêm nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa. Bên cạnh đó, sự cổ vũ động viên hết mình của các bậc phụ huynh cũng khiến cho không khí của ngày kỷ niệm trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Học sinh lớp mẫu giáo lớn D1 với Hội thi đồng diễn thể dục

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất