A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ học Gymkid của các bé lớp A1

Gym là một bộ môn rèn luyện thể chất được xem là chìa khoá vàng giúp con cải thiện chiều cao, thể chất và giúp con ăn khoẻ, ngủ ngon sau khi tập luyện. Các con được làm quen với các bước khởi động toàn thân, giúp tinh thần vui khoẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng.

“Thu qua bỏ chiếc lá vàng.

Hiu hiu gió thổi nhẹ nhàng sang đông.

Các con nhìn thật đáng yêu

Chăm ngoan học giỏi, ấm lòng mẹ cha”

Các bạn nhỏ lớp Nhà trẻ A1 đến với môn học Gymkid đầy vui tươi và hào hứng. Với bộ môn này, các con được tiếp cận bằng tiếng Anh 100% và phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.

Với sự hướng dẫn tận tình và rất dí dỏm, gần gũi của thầy, cô giáo, các con vô cùng thích thú với bộ môn này và tiếp thu một cách nhanh chóng các kiến thức, bài tập vận động đã được dạy.

Gym là một bộ môn rèn luyện thể chất được xem là chìa khoá vàng giúp con cải thiện chiều cao, thể chất và giúp con ăn khoẻ, ngủ ngon sau khi tập luyện. Các con được làm quen với các bước khởi động toàn thân, giúp tinh thần vui khoẻ, thoải mái, tràn đầy năng lượng. Các động tác từ cơ bản tới nâng cao gồm có: Kỹ thuật đi thăng bằng, vận động leo xà đơn, đu vòng trèo, tập bật nhảy cao. Sau mỗi hoạt động con được rèn luyện sức nắm của đôi bàn tay, sự dẻo dai của cơ thể khi gập bật người, tính linh hoạt của đôi chân với từng bước nhảy. Các con rất thích mỗi khi đến giưof học bộ môm Gymkid. Tiếng Anh và Gym kết hợp với nhau thật tuyệt vời!

Không những thế, qua bộ môn này nhân cách của các con cũng được hình thành và rèn ngay từ nhỏ: Tính kiên trì, sự chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ...

Cùng ngắm nhìn các hình ảnh về tiết học GymKids của các bé lớp nhà trẻ A1 Trường mầm non Dịch Vọng Hậu .

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 02 : 2.486