A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáng sinh của các bé lớp A1

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi trong từng con ngõ nhỏ, từng ngôi nhà xinh xắn và nhe nhóm trong trái tim của mỗi người. Và ngay tại lớp nhà trẻ A1, trường Mầm non Dịch Vọng Hậu, Giáng sinh cũng đã cận kề, khiến cho các bạn nhỏ vô cùng háo hức đến lớp.

Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường, len lỏi trong từng con ngõ nhỏ, từng ngôi nhà xinh xắn và nhe nhóm trong trái tim của mỗi người. Và ngay tại lớp nhà trẻ A1, trường Mầm non Dịch Vọng Hậu, Giáng sinh cũng đã cận kề, khiến cho các bạn nhỏ vô cùng háo hức đến lớp. Một không khí ấm áp, tràn ngập những sản phẩm của cô trò trong chủ đề Giáng sinh, nào là những chiếc tất đỏ xinh xắn, nào là những bông tuyết, những hình ảnh sinh động trong mùa Giáng sinh… được cô và các bạn cùng làm và trang hoàng lớp học

Ngày hôm nay, các bạn ấy đã nói với cô điều mà các bạn ấy muốn trong ngày lễ Giáng sinh. Đó là, các bạn ấy mong muốn được ông già Noel tặng quà. Cô giáo đã giúp từng bạn viết lại lời ước của bé về món quà mà các bạn ấy thích để “gửi” Ông già Noel. 

Các bé sẽ cố gắng thật chăm ngoan, nghe lời ông bà bố mẹ, cô giáo để mỗi điều ước của bé đều được như ý. Hi vọng, vào ngày lễ giáng sinh, Ông già Noel sẽ tặng quà theo đúng điều các bé lớp A1 đã ước. Giáng sinh sẽ luôn An lành và ngập tràn Hạnh Phúc vưois các bé lớp nhà trẻ A1.

Dưới đây là một số hình ảnh không khí lớp nhà trẻ A1 đón giáng sinh với những sản phẩm của cô trò.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 02 : 2.487