A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cảm xúc 20/11 yêu thương

Trẻ Mầm non đáng yêu, dễ thương biết bao nhiêu. Mỗi ngày, giáo viên chúng tôi được chăm sóc cho các cháu, được ngắm nhìn những gương mặt kháu khỉnh, những đôi mắt trong sáng, hồn nhiên, những nụ cười xinh xắn thật đáng yêu làm cho các cô xua tan đi nỗi vất vả và từng ngày trôi qua.

“Chưa làm mẹ nhưng chứa chan tình mẹ

Bởi yêu nghề nên mến trẻ mầm non”.

          Trẻ Mầm non đáng yêu, dễ thương biết bao nhiêu. Mỗi ngày, giáo viên chúng tôi được chăm sóc cho các cháu, được ngắm nhìn những gương mặt kháu khỉnh, những đôi mắt trong sáng, hồn nhiên, những nụ cười xinh xắn thật đáng yêu làm cho các cô xua tan đi nỗi vất vả và từng ngày trôi qua. Thật hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày giáo viên mầm non được ngắm những gương mặt hồn nhiên đáng yêu của trẻ. Lắng nghe những niềm vui, nỗi buồn của trẻ. Có những lúc tâm trạng không vui nhưng khi nhìn thấy sự vô tư hồn nhiên của các cháu thì bao nhiêu nỗi buồn cũng dần tan biến.

    Nhìn lại chặng đường chúng tôi đã qua và con đường tương lai còn ở phiá trước. Chúng tôi sẽ giữ mãi lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo trong sự nghiệp trồng người của mình để “tâm hồn luôn tươi mát xanh như bóng lá bàng và trái tim đỏ nhiệt tình như hoa phượng vĩ…”.  

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Tháng 02 : 2.486