CÁCH  HƯỞNG ỨNG “ BÃO” RẤT RIÊNG CỦA CÁC BÉ LỚP D2

Trong  không khí tưng bừng có thể nói là: “ Vui như Tết” của tất cả người dân Việt Nam với chiến thắng oai hùng khi đội tuyển bóng đá Việt Nam giành được cup vô địch Đông Nam Á, cô và trò lớp D2 - Trường mầm non Dịch Vọng Hậu có cách hưởng ứng “ Bão” rất riêng, tưng bừng và ấm áp. Những lời ca, điệu nhảy cùng cùng với buổi liên hoan giúp các con thêm gần nhau hơn, có cơ hội thể hiện dòng máu Lạc Hồng của mình. Tình yêu với bóng đá và niềm tự hào dân tộc được các bé thể hiện từ khi còn nhỏ. Thật đáng quý cho tinh thần ấy! Những cổ động viên nhí này chắn chắn trong tương lai sẽ là người xây dựng tương lai cho đất nước, tiếp bước các anh hùng sân cỏ của ngày hôm nay. Chúc mừng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã giành được ngôi quán quân khu vực Đông Nam Á. Cô và trò lớp D2 kính chúc đội tuyển sẽ giành được nhiều thành tích hơn nữa trên đấu trường quốc tế, đưa lá cờ Việt Nam vinh quang trên khắp các nẻo đường.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi liên hoan của cô và trò lớp D2 cổ vũ đôi tuyển bóng đá Việt Nam.