A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé MGN C1 vui Trung thu

    Mùa thu, mùa tiếng trống trường chào năm học mới vang lên làm nô nức trái tim của hàng vạn học sinh, sinh viên trong lứa tuổi đi học. Không những vậy mà mùa thu cũng được gọi là mùa đoàn viên. Hàng năm, mỗi khi trời chuyển sang cái se se của mùa thu là người ta sẽ nghĩ đến ngày Tết Trung Thu thật ấm cúng bên gia đình.

    Với mục đích mang lại tiếng cười, niềm vui và để trẻ hiểu thêm về Tết Trung Thu, khối mẫu giáo nhỡ Trường Mầm non Dịch Vọng Hậu đã tổ chức chương trình “Lễ hội trăng Rằm” được các bạn nhỏ rất yêu thích và tham gia nhiệt tình.

    Nhận được sự quân tâm từ phía Ban giám hiệu, các cô giáo lớp C1 đã triển khai kế hoạch chương trình. Nhờ sự nhiệt tình của các bố mẹ, chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

   Ngày 1/10, buổi sáng các cô khối mẫu giáo nhỡ cho các con xuống sân tham gia chương trình văn nghệ và rước đèn trung thu quanh sân trường cùng với đội Lân Cuội đến từ các cô giáo.

 

  

 

    

     Trung thu năm 2020 đã khép lại nhưng dư âm trong lòng các bạn nhỏ thật khó có thể phai mờ. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bác trong Ban giám hiệu và sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh đã đem lại cho các con một chương trình đầy ý nghĩa. Kính chúc các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có Tết Trung Thu vui vẻ bên gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 02 : 2.487