A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

C4 VỚI BUỔI THAM QUAN BỔ ÍCH

Việc học tập bên ngoài lớp học là một phần hết sức quan trọng trong trải nghiệm của học sinh. Đặc biệt đối với các bé lứa tuổi mầm non, tham quan dã ngoại còn là điều kiện thuận lợi để trẻ gần gũi thiên nhiên hơn, kích thích tính tò mò, ham hiểu biết giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức cho bản thân. Hiểu được tầm quan trong đó, Ban giám hiệu trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã tổ chức cho các con tham quan tại khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng tại Thanh Trì - Hà Nội. Tại đây, các bạn nhỏ lớp C4 đã có được những trải nghiệm vô cùng bổ ích .

Nơi đây, không gian thiên nhiên xanh mát và các hoạt động trải nghiệm thú vị gắn với nông nghiệp và làng nghề cùng các hoạt động vui chơi bổ ích rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống cho các bé. Các con được trải nghiệm hoạt động trồng cây, thu hoạch rau củ, bắt cá, học làm bác sĩ thú y chăm sóc động vật, được tìm hiểu về các loại thực vật, các làng nghề truyền thống như nặn tò he, làm tranh Đông Hồ và được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị như bơi thuyền rồng, cưỡi ngựa..... Thật thú vị!

Cô trò bên nhau ngày trải nghiệm.

 

Các bé chơi bắt cá.

 

Các bé hứng thú với trò chơi dân gian bắt vịt

Chơi du thuyền thích lắm

 

 Bé làm tranh Đông Hồ.

 

   Chắc chắn buổi dã ngoại đã để lại ấn tượng và kỉ niệm đẹp trong trái tim mỗi bé! Hi vọng, các con sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa tại lớp C4 thân yêu!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 02 : 681