20/10 yêu thương!

Để chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn D5 đã có những hoạt động thật ý nghĩa. Các con đã được cắm hoa tặng mẹ, làm bờm tặng chị gái và làm giỏ hoa cùng cô tranh trí lớp .

“Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha “

Các cô giáo hi vọng rằng, với những trải nghiệm này, các con sẽ hiểu hơn về công lao, sự vất vả của những người phụ nữ bên cạnh các con. Những món quà nhỏ được làm từ những đôi bàn tay bé nhỏ của các con sẽ là món quà ý nghĩa nhất các con dành cho bà và mẹ

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, xin kính chúc các bà, các mẹ sức khoẻ dồi dào và gặp nhiều thành công trong cuộc sống!

“Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha “