A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Noel của bé

Vậy là một mùa giáng sinh an lành đã lại về, mùa Noel 2020! Hà Nội những ngày đón Giáng sinh thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống, lung linh và quyến rũ biết bao. Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, những cây thông được thắp đèn sáng rực trước cửa các trung tâm thương mại, những khách sạn lớn và những quán cafe đa phong cách...

Vậy là một mùa giáng sinh an lành đã lại về, mùa Noel 2020! Hà Nội những ngày đón Giáng sinh thật đẹp, nhất là khi màn đêm buông xuống, lung linh và quyến rũ biết bao. Những ánh đèn giáng sinh ấm cúng, những cây thông được thắp đèn sáng rực trước cửa các trung tâm thương mại, những khách sạn lớn và những quán cafe đa phong cách... Đâu đó trên đường phố và trong các trung tâm siêu thị thấp thoáng ông già Noel tốt bụng với “bầy tuần lộc” kéo chiếc xe trượt tuyết để ban phát quà bánh cho trẻ em… càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn và như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Có lẽ vì thế mà nhiều người bảo: Giáng sinh - mùa của yêu thương! Mùa để đem lại sự ấm áp, là mùa để cho tất cả mọi người sẻ chia cùng nhau… Là mùa để đưa người ta đến với những ngày hội bất tận của yêu thương. Chẳng thế mà cứ mỗi năm giáng sinh về người ta lại chẳng tiếc nhau lời chúc, những tấm thiệp, những món quà được cứ tấp nập được gửi đi khắp mọi nơi.

Không khí của ngày Giáng sinh cũng đã tràn ngập mọi phố nhỏ, lối nhỏ và cả trường mầm non Dịch Vọng Hậu. Các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé B2 cũng đang háo hức chờ đón ông già Noel mang đến những món quà ý nghĩa và những niềm vui to lớn của ngày Giáng sinh. Và chúng con vẫn luôn hát “Ông già Noel ơi, ông đang ở nơi nào?.......ông hãy mang đến cho con thật nhiều quà.”


 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 02 : 2.487