Hoạt động làm tranh các loại hoa quả từ sỏi!

Từ những hòn đá, những viên sỏi đơn điệu, vô tri… nhưng các cô giáo lớp Mẫu giáo bé B1 - trường Mầm non Dịch Vọng Hậu lại có thể tận dụng và hướng dẫn bé biến hóa thành những bức tranh vô cùng đẹp mắt từ các nguyên liệu đơn giản cho hoạt động tạo hình cực đáng yêu của bé.

Chỉ cần tận dụng các viên đá nhỏ với nhiều hình dạng, một ít màu nước, băng dính xốp là bé đã khiến cho mọi người phải ngỡ ngàng, trầm trồ và xuýt xoa bởi những tác phẩm vô cùng mới lạ và đẹp mắt của mình. Dưới sự hướng dẫn của các cô cùng với đôi bàn tay tài hoa và óc sáng tạo, các bé đã tạo ra những bức tranh hoa quả thật sống động và gần gũi.

Giờ học tạo hình từ sỏi đã tạo môi trường vui chơi lành mạnh và an toàn cho bé, từ đó bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng và thích thú hơn khi đến trường để trải nghiệm những điều mới lạ và lý thú trong các giờ học ở lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động sáng tạo của bé: