A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN LỚP MGL D1 THAM GIA THI GIÁO VIÊN GIỎI

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Hội giảng, Hội nuôi cấp trường năm học 2020 - 2021 trong 2 tuần đầu của tháng 12/2020.

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên, nhân viên trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Hội giảng, Hội nuôi cấp trường năm học 2020 - 2021 trong 2 tuần đầu của tháng 12/2020.

Tham gia Hội giảng là toàn thể giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trong trường. Các cô giáo lớp Mẫu giáo lớn D1 mang đến hội thi một màu sắc, sự sáng tạo riêng biệt, độc đáo. Nổi bật hơn cả là các cô đã ứng dụng rất thành công hình thức sân khấu hóa Nhật Bản và phương pháp giáo dục STEAM trong các tiết dạy của mình. Với sự sáng tạo, linh hoạt và tinh thần không ngừng học hỏi các cô giáo đã tạo nên những hoạt động tuyệt vời mà ở đó trẻ được thỏa sức sáng tạo, đam mê và được là chính mình. Không đi theo lối mòn như các tiết học cũ, giáo viên khéo léo đưa những nội dung, chủ đề dạy học phù hợp, gần gũi và thực tế vào trong những tiết học của mình,từ đó giúp trẻ được trải nghiệm nhiều hơn và cũng vui vẻ hứng thú hơn trong giờ học.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo mang đến bài thơ “ Mèo đi câu cá”, cô giáo Thu Hà với hoạt động Steam “ Vì sao có mưa”, cô giáo Viết Ánh hướng dẫn các con làm xích đu với các nguyên vật liệu khác nhau.

Sau mỗi tiết học, các giáo viên được hội đồng giám khảo đóng góp ý kiến về những ưu, nhược điểm của tiết dạy, từ đó giáo viên được nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. 

 Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích từ đó làm cơ sở nhằm áp dụng vào việc đi sâu nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ năm học một cách xuất sắc.

Và sau đây là một số hình ảnh của các tiết học thú vị đó.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 02 : 2.487