A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ C2 hưởng ứng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, Trường Mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường” để các giáo viên của trường được bộc lộ khả năng của mình qua những tiết hội giảng.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, Trường Mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức hội thi “Giáo viên giỏi cấp trường” để các giáo viên của trường được bộc lộ khả năng của mình qua những tiết hội giảng. Cùng đóng góp vào hội thi, với tinh thần luôn sáng tạo, cố gắng trong công việc và chuyên môn, các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ C2 đã có những tiết học với nhiều lĩnh vực khác nhau càng giúp hội thi thêm phong phú và đa dạng. Với tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ và bàn tay khéo léo, chăm chỉ, các cô giáo đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy học cho trẻ rất hiệu quả và sáng tạo. Các bé được rèn luyện, nâng cao sức khỏe với tiết học Giáo dục thể chất: “ Bật qua vật cản” do cô giáo Đoàn Thị Bích Thấm giảng dạy. Trẻ được phát triển khả năng thẩm mỹ, kỹ năng tạo hình, thỏa sức sáng tạo trong tiết dậy “Tranh tuyết rơi đêm Noel” của cô giáo Đinh Thu Phương. Ngoài ra các con còn được khám phá, sáng tạo hình thức học mới với tiết học Steam: “Chế tạo máy lọc nước mini” do cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền tổ chức. Những giờ học bổ ích, sáng tạo, hấp dẫn, hứng thú giúp trẻ luôn luôn tích cực hoạt động, vui vẻ và hạnh phúc dưới mái nhà mẫu giáo nhỡ C2 thân yêu.

Dưới đây là một số hình ảnh tiết dạy tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 của các cô giáo lướp mẫu giáo nhỡ C2:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Tháng 02 : 2.487