Chúng em tham gia Hội thi đồng diễn thể dục

Sức khỏe là tài sản quí nhất của con người nhất là đối với trẻ trong độ tuổi mầm non. Để có một sân chơi thể thao cho cô và trò, trường mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức chương trình “Hội thi đồng diễn thể dục chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” với sự tham gia của hơn 600 học sinh toàn trưởng. Tham gia, hưởng ứng và hòa chung vào không khí của buổi đồng diễn đó, lớp mẫu giáo nhỡ C3 đã  miệt mài luyện tập và tham dự với tiết mục: “Bông hoa mừng cô”. Với sự động viên khích lệ của ban giám hiệu nhà trường, sự phối kết hợp, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự luyện tập cần cù, chăm chỉ của cô và trò lớp mẫu giáo nhỡ C3 đã đem lại giải Nhì cho cô trò. Các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ C3 chúc các bé luôn chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để luôn khỏe mạnh, chăm ngoan học giỏi nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh của cô trò và các bậc CMHS tham gia Hội thi đồng diễn thể dục.

Các bố mẹ chỉnh sửa trang phục cho con trước giờ đồng diễn

C3 đã sẵn sàng!