Các cô giáo lớp C1 tham gia thi giáo viên giỏi

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Hội thi có tất cả các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường đã tham gia với các nội dung thi: giáo viên dự thi xây dựng  tiết dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng thi chế biến món ăn cho trẻ. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên, nhân viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Hưởng ứng Hội thi, các cô giáo lớp Mẫu giáo nhỡ C1 đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

(Hoạt động truyện  Quả bầu tiên của giáo viên Nguyễn Thị Nga)

Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Với tấm lòng yêu nghề và yêu trẻ, sự sáng tạo, bàn tay khéo léo, chăm chỉ các cô giáo mầm non lớp C1 đã biến những nguyên vật liệu phế thải trở thành những sản phẩm đồ dùng, đồ chơi phục vụ công tác dạy và học thêm sinh động và lý thú.

(Hoạt động STEAM chiếc bè của giáo viên Hà Thị Minh Huệ)

(

Hoạt động tạo hình trang trí trang phục dân tộc của giáo viên Nguyễn Thu Hà)

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuổi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc,chất lượng, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.