Các bạn lớp MGL D1 với hội thi đồng diễn thể dục chào mừng ngày 20/11

Bác Hồ đã từng dạy “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục thể thao…”. Có thể nói, sức khỏe là vốn quý nhất của con người nói chung và với trẻ mầm non nói riêng. Phát triển thể chất tốt sẽ giúp trẻ phát triển tốt về các mặt nhận thức, tình cảm… Việc tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên sẽ giúp nâng cao sức khỏe cũng như tinh thần và thể chất cho trẻ. Từ đó trẻ sẽ có một tâm lý tốt để vui chơi, học tập, lao động hiệu quả, vui vẻ.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò của việc luyện tập thể dục thể thao, để chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11, Trường mầm non Dịch Vọng Hậu tổ chức "Hội thi đồng diễn thể dục" năm học 2020 - 2021. Lớp mẫu giáo lớn D1 cũng đã háo hức tham gia và tập luyện chăm chỉ trước ngày thi. Các cô giáo và phụ huynh lớp cùng xây dựng ý tưởng, động tác, lựa chọn nhạc phù hợp với các con. Bài dự thi của lớp mẫu giáo lớn D1 lấy cảm hứng từ niềm tự hào dân tộc, ý chí khát khao vươn lên của người Việt Nam.

Trang phục dự thi của các bé là áo cờ đỏ sao vàng, quần sooc bò, đi giày trắng kết hợp với hoa đeo tay vàng, băng rôn đỏ trên đầu và một hình trái tim nhỏ trên má trái.

Với phần thi kéo dài 6 phút, các động tác dứt khoát, khoẻ khoắn, kết hợp biểu diễn của 7 phụ huynh, cùng với đội cổ vũ đông đảo. Các con lớp mẫu giáo lớn D1 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Các con đã rất cố gắng và nỗ lực trong phần thể hiện của mình. Đó chính là phần thưởng cao nhất dành cho các cô giáo và phụ huynh. Các con có thêm một kỷ niệm đáng nhớ ở ngôi trường Mầm non Dịch Vọng Hậu.

Và sau đây là một số hình ảnh đẹp về hội thi đồng diễn thể dục của các bạn mẫu giáo lớn D1.